Xăm hình là thể hiện cá tính của bản thân, việc có hình xăm đã không còn lạ gì với giới trẻ nữa. Việc xăm hình phổ biến và nhiều bạn trẻ xăm hình trong lúc nóng vội, do đó nhu cầu xóa hình xăm ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc việc xóa xăm có hết được không và phương pháp nào xóa xăm thành công. 

Vậy thực hư của vấn đề xóa xăm là gì?

1. Xóa xăm có hết được không phụ thuộc vào cách xóa xăm.

Việc xăm hình là sử dụng kim xăm đưa mực vào sâu trong da. Nên việc chọn được cách xóa xăm chính là vấn đề then chốt. Muốn xóa xăm thành công cần lựa chọn đúng phương pháp để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Từ xa xưa người Việt đã có tục lệ xăm mình. Nên cũng đã truyền lại những kinh nghiệm xóa xăm như: dùng muối, chanh, đá mài… Hoặc có người sử dụng kem tẩy, thuốc xóa xăm tại nhà. Nhưng những cách làm này không xóa bỏ hoàn toàn hình xăm được. Nếu kiên trì làm chỉ khiến bạn tiêu tốn thời gian mà không có hiệu quả như ý. Thậm chí còn gây ra những tác dụng đáng tiếc có hại cho da.

Hiện nay, việc xóa xăm bằng laser là công nghệ giúp cho mọi người loại bỏ hình xăm triệt để. Bạn không cần lo lắng xóa xăm bằng laser có hết không? Vì với các chùm ánh sáng laser chiếu vào da phá vỡ các phân tử mực xăm và đào thải ra ngoài. Với công nghệ laser là hi vọng cho mọi người xóa xăm an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Tuy nhiên việc xóa xăm chỉ dựa vào laser thôi là chưa đủ.

2. Các yếu tố quyết định thành công của việc xóa xăm.

Việc xóa xăm có thành công không còn có những yếu tố quyết định sau:

– Công nghệ laser: Để đạt kết quả tốt nhất bạn phải chọn được công nghệ laser nào để thực hiện cho mình. Có rất nhiều loại laser và hiệu quả cũng khác nhau. Việc xóa xăm tại các cơ sở nhỏ lẻ, máy móc công nghệ cũ kĩ. Thì tai nạn xóa xăm của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

– Lựa chọn cơ sở có uy tín trong nghề, máy móc hiện đại, có quy trình bài bản cho liệu trình xóa xăm của bạn.

– Người thực hiện: Xóa xăm không chỉ dựa vào laser là đủ mà người thực hiện laser cần có kinh nghiệm cao. Dù công nghệ laser mới nhưng người thực hiện có tay nghề yếu kém thì sẽ trở nên kẻ phá hoại. Do đó người thực hiện có tay nghề cao thì mới đảm bảo loại bỏ mực xăm. Nhưng vẫn an toàn cho bạn tránh những trường hợp đáng tiếc như để lại sẹo hoặc xóa không hết mực.

– Chăm sóc da sau xóa xăm: Sau khi thực hiện xóa xăm bạn phải có ý thức bảo vệ chăm sóc làn da. Vai trò chăm sóc da sau laser xóa xăm rất quan trọng. Dù máy móc công nghệ hay tay nghề bác sĩ tốt. Nhưng nếu sai sót trong quá trình chăm sóc thì biến nỗ lực của mọi người thành con số 0.

3. Công nghệ xóa xăm tốt nhất hiện nay.

Như đã đề cập ở trên xóa xăm bằng laser cũng có rất nhiều loại. Hiện nay Laser Tottoo Effect tại Spa Thủy Tiên là công nghệ xóa xăm tiên tiến bậc nhất. Với các bước sóng điều chỉnh phù hợp với làn da đánh sâu vào các phân tử mực xăm, phá vỡ liên kết và loại bỏ mực xăm cứng đầu.

Với Laser Tottoo Effect mang lại những ưu điểm sau:

  • Xóa bỏ hình xăm nhanh chóng, triệt để
  • Rút gọn ½ thời gian so với laser thông thường.
  • Ánh sáng laser tập trung vào hình xăm không ảnh hưởng đến vùng da bên cạnh
  • Không chảy máu, không đau rát
  • An toàn cho da không gây thâm sẹo.

Spa Thủy Tiên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc làm đẹp da. Thủy Tiên tự hào là đơn vị hỗ trợ cho hàng ngàn ca xóa xăm hiệu quả.

Với máy móc, công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất mới nhất cùng kinh nghiệm trong nghề cam kết xóa xăm vĩnh viễn không gây tác dụng phụ.

Đội ngũ chuyên viên lâu năm được đào tạo chuyên sâu trong quá trình thực hiện liệu trình xóa xăm.


 ** Lưu ý: Kết quả tùy cơ địa của mỗi người.

 

 

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.