Xóa xăm có đau không? là câu hỏi mà mọi người đặt ra khi chuẩn bị xóa xăm. Vì vậy, thông qua bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về xóa xăm có đau không. Và sẽ cung cấp cho bạn phương pháp xóa xăm thành công, an toàn và hiệu quả.

1. Xóa xăm có đau không?

Hình xăm luôn có 1 ý nghĩa nhất định của từng người, khi xóa bỏ nó cũng đắn đo nhiều. Nhưng quan trọng mọi người vẫn lo lắng xóa xăm có hết được không, có đau không?

Theo kinh nghiệm chia sẻ từ những người đã xóa xăm thì có 2 luồng ý kiến:

– Luồng ý kiến thứ 1 cho rằng xóa xăm gây đau đớn, theo mô tả thì như xăm hình tại vị trí cũ đó vậy. Và có thể gây bỏng rát, và nguy cơ để lại sẹo.

– Luồng ý kiến thứ 2 cho biết xóa xăm không hề đau như nhiều người nói nói. Và thậm chí có người không hề đau trong quá trình xóa xăm. Và kết quả họ nhận được cũng rất khả quan là hình xăm biến mất màu da cũng trở lại đều với nhau.

 

Vậy, trong 2 ý kiến trên đâu mới là bản chất thật của xóa xăm. Thực tế 2 luồng ý kiến này đều không sai. Chỉ sai ở chỗ bạn chọn phương pháp xóa xăm nào mà thôi.

Nhiều người muốn xóa xăm nhanh liền lựa chọn những phương pháp như hóa chất, kem tẩy, hay laser cũ… Đối với những cách làm này thì thật nguy hiểm, vì nó chỉ hại chứ không hề có lợi. Đối những cách xóa xăm mang tính thủ công hay laser công nghệ cũ đều mang lại cảm giác đau rát, bị bỏng và để lại sẹo.

Ngược lại, những người lựa chọn công nghệ xóa xăm mới, cơ sở uy tín đều cảm thấy những vấn đề ở trên không xảy ra.

Như vậy thông qua đây bạn có cái nhìn khái quát về xóa xăm. Để hạn chế rủi ro nhất định do xóa xăm thì khuyên bạn nên lựa chọn 1 phương pháp công nghệ tốt cũng như 1 cơ sở đảm bảo để thực hiện cho bạn nhé!

2. Phương pháp xóa xăm an toàn không đau không sẹo

Hiện nay so với tất cả các phương pháp xóa xăm, thì xóa xăm bằng laser là phương án tốt nhất. Với công nghệ laser thế hệ mới giúp cho việc xóa xăm thành công an toàn mà hiệu quả. Ánh sáng laser chiếu vào vùng xăm, bước sóng laser sẽ phá vỡ các liên kết phân tử mực xăm mà không gây ảnh hưởng đến vùng da bên cạnh.

Khi laser xóa xăm sẽ phát ra bước sóng ngắn và nhanh. Các tia sóng rất nhỏ sẽ không thể gây cảm giác đau hay khó chịu cho da. Bên cạnh đó công nghệ xóa hình xăm laser được thiết lập chế độ làm lạnh đặc biệt nên tùy từng cơ địa mà bạn sẽ có mức độ thoải mái khác nhau. Không giống như các công nghệ thông thường làm đau rát da.

Công nghệ xóa xăm thế hệ mới Laser Tottoo Effect mang đến cho bạn 1 liệu trình thật hiệu quả. Đối với những ai từng xóa xăm bằng công nghệ này đều đánh giá rất cao. Tottoo Effect hấp thụ toàn bộ màu mực xăm, từ đó làm mờ và xóa xăm mà không gây đau rát hay tổn thương da. Bởi tính năng ưu việt này mà quá trình xóa xăm vô cùng an toàn hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu xóa xăm không đau không sẹo Spa Thủy Tiên chuyển giao công nghệ độc quyền Tottoo Effect. Cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Spa Thủy Tiên là đơn vị tiên phong trong quá trình lấy lại làn da cho khách hàng.

                                Thủy Tiên Spa nơi đi đầu trong công nghệ xóa xăm an toàn không sẹo

Thay vì mạo hiểm lựa chọn cách xóa xăm thường chứa nhiều rủi ro. Tại sao bạn không chọn cách xóa hình xăm với công nghệ hiện đại, an toàn, không gây đau rát. Và đặc biệt có thể nhận thấy ngay hiệu quả sau liệu trình xóa hình xăm.

**Lưu ý: Kết quả tùy cơ địa của mỗi người.

 

 

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.