Kem trị nám là sản phẩm không thể thiếu với các làn da nám. Tuy nhiên hiện nay nhiều nhãn hàng sản phẩm thần thánh hóa kem trị nám có thể trị nám tận gốc cho da. Vậy sự thật về việc này như thế nào? Kem trị nám có thể trị nám dứt điểm hay không? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan về vấn đề này.

Trị nám tận gốc nhờ kem trị nám có hết được như lời đồn?

Kem trị nám là sản phẩm được bào chế dựa trên các yếu tố trên làn da nám. Nó sẽ giúp làn da ức chế sắc tố làm mờ nám và da sẽ sáng đẹp hơn. Xét về hiệu quả của kem trị nám thì là sản phẩm không thể thiếu với các làn da đang bị sắc tố. Nhưng để nói trị nám tận gốc nhờ các sản phẩm này thì hoàn toàn không đúng. Như chúng ta biết nám hình thành do việc rối loạn sắc tố dưới da. Việc các tế bào melanocyte sản sinh quá mức ra melanin gây nên nám. Tế bào sắc tố melanocyte là thành phần quyết định đến màu sắc làn da. Nên không có chuyện có thể loại bỏ hoàn toàn các sắc tố này dưới da được.

Do đó việc điều trị nám da là loại bỏ các sắc tố trên bề mặt nhờ công nghệ và sản phẩm trị nám. Còn đối với các tế bào sắc tố da đang bị rối loạn chúng ta phải làm ổn định lại. Việc làm ổn định có thể nhờ các biện pháp can thiệp sâu hơn. Với những sản phẩm trị nám được quảng cáo có thể trị nám tận gốc thì chúng ta không nên quá tin tưởng. Đối với da nám thì chúng ta cần có 1 sản phẩm tốt để làm ổn định làn da trên bề mặt. Tức là nó sẽ giúp làn da được cải thiện làm mờ sắc tố da khỏe đẹp hơn. Nhưng chỉ chờ mong sản phẩm này trị nám hoàn toàn là điều không thể.

Phương pháp nào giúp da loại bỏ nám nhanh chóng cùng với kem trị nám

Dù là áp dụng bất kì phương pháp để điều trị nám thì chúng ta phải hiểu rằng nám không bao giờ hết 100% được. Các phương pháp áp dụng sẽ giúp da được loại bỏ nám trên bề mặt. Còn đối với nám do yếu tố bên trong chúng ta cần điều trị thêm bằng đường uống thuốc để cân bằng da. Như vậy làn da của chúng ta mới có thể được đảm bảo tốt hơn mỗi ngày. Việc dùng kem trị nám bôi da sẽ có tác dụng nhất định với làn da nhưng thời gian sẽ khá lâu. Nên chúng ta cần đoán định nguyên nhân gây nên nám là gì. Và có phác đồ điều trị chuẩn phù hợp với da.

Hiện nay để điều trị nám nhanh hơn thì nên kết hợp các công nghệ cao và sản phẩm điều trị. Với sự kết hợp này sẽ vừa làm làn da loại bỏ nám nhanh chóng. Đồng thời các phương pháp như laser, phi kim… Sẽ giúp làn da được tái tạo giúp da ổn định hơn. Kết hợp cùng với sản phẩm trị nám nó có thể làm loại bỏ lên đến 95% sắc tố da. Hiện nay nhiều chị em bị dẫn dụ bởi các sản phẩm trị nám tận gốc. Và mua phải các loại kem trị nám không đảm bảo dễ khiến làn da hư tổn nặng nề. Vì vậy chúng ta hãy biết lựa chọn cho mình sản phẩm trị nám chính hãng và uy tín để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Kết

Trị nám tận gốc theo như được hiểu của nhiều chị em đó là nám mờ đi trên bề mặt da không thấy nữa. Sử dụng đúng kem trị nám sẽ giúp làn da được cân bằng. Và các sắc tố trên da sẽ mờ đi đồng thời nền da cũng sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên chúng ta cần lưu tâm đến việc chọn các sản phẩm trị nám trên thị trường. Không nên quá tin vào các lười quảng cáo bóng bẩy mà mua sử dụng trong khi không rõ về nguồn gốc. Hãy chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để được tư vấn và đảm bảo làn da sẽ được cải thiện tốt hơn mỗi ngày.

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.