Mắt gấu trúc là từ thường được sử dụng dành cho những ai có đôi mắt bị thâm bọng nghiêm trọng. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và ảnh hưởng đến tổng thể sắc thái của gương mặt. Do đó những đôi mắt thâm quầng sẽ khiến gương mặt thiếu linh động sức sống. Vậy làm sao để trị liệu giảm thâm và giảm bọng mắt? Đến ngày Thủy Tiên để được trải nghiệm dịch vụ trị liệu cho cửa sổ tâm hồn của mình nhé!

Nguyên nhân gây nên tình trạng thâm và bọng mắt là gì?

Thâm quầng mắt là tình trạng những vệt đen xung quanh mắt khiến cho đôi mắt thiếu sức sống hơn hẳn. Bọng mắt là tình trạng lớp mỡ tích tụ lại ở phần dưới mi mắt. Nó sẽ khiến cho lớp da phồng lên tạo nên bọng mỡ mắt. Thâm và bọng mắt là nguyên nhân gây nên lão hóa làm cho gương mặt mệt mỏi kém tươi tắn. Dưới đây sẽ là những nguyên nhân chủ yếu gây nên thâm và bọng mắt trên gương mặt:

Di truyền: Nguyên nhân thâm quầng và bọng mắt có thể xuất phát từ di truyền. Dù chúng ta không làm gì xấu nhưng vẫn xuất hiện bọng mắt và đôi mắt thâm quầng nhiều. Giống như vậy người trong gia đình giống nhau bởi mắt, mũi, miệng… Thì thâm quàng bọng mắt vẫn di truyền từ người nhà như bố mẹ ông bà.

Thói quen sinh hoạt: Thâm quầng bọng mắt sẽ xảy ra thường xuyên với người thức khuya, mất ngủ. Việc ăn uống sinh hoạt không khoa học cũng là nguyên nhân chính gây nên những dấu vết xấu trên đôi mắt. Đối với những người làm việc trên máy tính, điện thoại nhiều, dụi mắt, sử dụng chất kích thích… Đều có thể ảnh hưởng đến thâm bọng mắt

Do tuổi tác, lão hóa: Tuổi tác càng cao sẽ khiến cho bọng mắt càng nhiều. Vì khi lớn tuổi cơ và làn da bị nhão chùng mất tính đàn hồi. Do đó dưới mắt sẽ tích lũy mỡ thừa nhiều hơn và gây nên bọng mắt lớn.

Bệnh lí trong cơ thể: 1 số người bị bệnh trong cơ thể sẽ gây nên tình trạng bọng mắt dưới. Ví dụ như những người bị bệnh xoang, dị ứng sẽ bị bọng mắt nhưng sẽ xẹp đi. Với những bệnh lí nặng hơn bệnh thân, rối loạn tuyến giáp cũng sẽ khiến bị bọng mắt.

Thâm quầng bọng mắt nỗi khổ không bởi riêng ai

Ai trong đời cũng ít nhất bị thâm quầng bọng mắt vài ba lần. Đối với người chỉ bị 1 vài lần sẽ không là vấn đề. Nhưng nó sẽ là thảm cảnh đối với người có cơ địa và làm thế nào cũng không hết thâm quầng bọng mắt được. Đôi mắt vốn là của sổ tâm hồn nó sẽ thể hiện thần thái biểu cảm của mỗi gương mặt. Nhưng với 1 đôi mắt bị khuyết điểm thâm bọng sẽ khiến cho gương mặt thiếu sức sống.

Thâm quầng và bọng mắt khiến ánh mắt lờ đờ mệt mỏi. Và chẳng ai muốn thân cận với những người trông như vô hồn phải không nào? Vì là vị trí chính diện gương mặt nên khuyết điểm này nhìn rõ ràng nhất. Và có không ít người bị bạn chê, người yêu chê, chồng chê vì đôi mắt lão hóa này.

Cũng có rất nhiều bạn cố gắng che đi những khuyết điểm này bằng mĩ phẩm. Nhưng lại cũng đâu vào đấy, khi cởi bỏ lớp trang điểm gương mặt trông chán đời đi. Bên cạnh đó vùng da dưới mắt rất mỏng và nhạy cảm. Nếu sử dụng quá nhiều mĩ phẩm lên sẽ khiến tốc độ lão hóa da vùng mắt nhanh hơn. Càng che thì lại càng xấu là nỗi niềm chung của tất cả mọi người. Dù chỉ 1 diện tích nhỏ nhưng lại ảnh hưởng đến sắc thái của toàn gương mặt. Do đó việc tìm các giải pháp để xử lí vấn đề này được rất nhiều người quan tâm

Những phương pháp phổ biến cho đôi mắt thâm bọng

Bôi thoa sản phẩm làm tan thâm quầng bọng mắt

Việc chăm sóc da vùng mắt là điều vô cùng quan trọng. Vì đây rất dễ lộ dấu hiệu lão hóa của gương mặt. Bình thường chúng ta luôn sử dụng kem bôi vùng mắt để duy trì da và hạn chế lão hóa. Và đây là sản phẩm rất đáng có trong tủ đồ skincare của chị em.

Tuy nhiên phương pháp này sẽ vô cùng hữu hiệu với những ai đã duy trì từ lâu và khi mắt chưa bị lão hóa. Đối với những ai có cơ địa thâm bọng sẵn thì sản phẩm chỉ hỗ trợ thêm. Nhưng nó sẽ không thể dứt điểm hoàn toàn được. Để quá trình bôi thoa có hiệu quả thì cần thiết điều chỉnh về chế độ sinh hoạt ăn uống. Nhờ đó sẽ có cải thiện tốt hơn

Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản và tiện lợi. Các sản phẩm rất dễ mua được và sử dụng dễ dàng không phúc tạp. Nhưng nhược điểm là hiệu quả chậm và cần sự kiên nhẫn rất nhiều. Nếu sử dụng nhưng vẫn thức khuya, mất ngủ… Thì kết quả sẽ không đạt hiệu quả cao.

Tiêm cấy sản phẩm tan mỡ mắt, thâm mắt

Đối với thâm mắt việc cấy các sản phẩm như: peptide, protein, filler… Đều sẽ có tác dụng nhất định trong việc làm giảm thâm bọng mắt. Tuy nhiên đây là dịch vụ khá mới và độ nguy hiểm khá cao. Bởi vùng mắt rất nhạy cảm và có rất nhiều mạch máu, dây thần kinh xung quanh. Nếu ở địa chỉ người thực hiện tay nghề chui sẽ dễ gây ra biến chứng nguy hiểm nặng nề

Dù được đánh là hiệu quả và nhanh chóng. Nhưng chúng ta phải lựa chọn nơi có bác sĩ chủ trị mới thực hiện được. Đồng thời chi phí cho liệu trình này sẽ khá mắc và chúng ta phải thực hiện lặp đi lặp lại khá nhiều. Bởi những thành phần này sẽ có tác dụng hỗ trợ để giảm tình trạng đi. Nhưng nếu chúng ta chỉ thực hiện 1 lần thì khó có thể hoàn mĩ. Do đó những ai muốn làm tiêm cấy hãy liên hệ những bác sĩ đúng chuyên ngành có tay nghề để đảm bảo tránh những nguy hiểm về sau.

Phẫu thuật thẩm mĩ

Phương án phẫu thuật được rất nhiều người lựa chọn. Bởi đây là 1 tiểu phẫu làm khá nhanh và đơn giản. Với trường hợp bọng mắt thì sẽ phẫu thuật lấy mỡ dưới mắt đi. Phương án này được ưa chuộng bởi giá thành của nó không quá cao từ 4 – 10 triệu bạn đã có đôi mắt đẹp bền vững hơn.

Tuy nhiên về phẫu thuật cũng có những ruit ro nhất định. Sau phẫu thuật cần kiêng cử 1 thời gian cho vết thương lành. Đồng thời bạn phải lựa chọn bệnh viện uy tín để thực hiện. Nếu không cẩn thận chọn các cơ sở chui thì sẽ phá hủy tất cả công sức của bạn. Do đó hãy thận trọng khi chọn các biện pháp can thiệp sâu cho đôi mắt của mình. Và thâm bọng mắt hình thành nên do mỡ dưới mắt, sinh hoạt. Nó có thể trở lại bất cứ lúc nào nếu chúng ta không chăm sóc tốt.

Giải pháp nào cho trị liệu giảm thâm và bọng mắt an toàn mà vẫn hiệu quả?

Với sản phẩm bôi thoa chúng ta thấy hiệu quả sẽ lâu. Với các biện pháp can thiệp phẫu thuật thì lại sợ không dám làm. Thì trị liệu giảm thâm và bọng mắt tại Thủy Tiên spa sẽ là phương án tốt nhất cho mọi người. Đây là giải pháp vừa có sự tác động của các sản phẩm chuyên đặc trị thâm quầng bọng mắt. Nó vừa kết hợp với thiệt bị công nghệ để giảm đi tình trạng đôi mắt thiếu sức sống.

Trị liệu giảm thâm và bọng mắt là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho đôi mắt của mình. Với hoạt chất Multivitamin và retinol tăng cường sẽ giúp làm trẻ hóa vùng mắt và giảm thâm nhanh chóng. Chúng ta sẽ thấy được hiệu quả ngay sau lần làm đầu tiên. Sau buổi đầu tiên đôi mắt sẽ được thư giãn thư thái hơn và sẽ được cải thiện tốt hơn.

Cùng với các hoạt chất làm giảm căng thẳng và làm giảm thâm. Thì sẽ được kết hợp với thiết bị để đẩy sâu dưỡng chất tăng hiệu quả hơn. Đồng thời máy thiết bị sẽ làm tan giảm đi sự căng thẳng khơi thông mạch máu dưới da. Nhờ đó sẽ làm tăng hiệu quả cho đôi mắt có thần hơn và đẹp hơn.

Với thương hiệu uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm. Đồng thời là thương hiệu được nhận cúp về uy tín và hiệu quả năm 2017, 2018. Thủy Tiên Nasy luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Luôn đặt hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của cơ sở thẩm mỹ chúng tôi.

Quy trình cho trị liệu giảm thâm và bọng mắt tại Thủy Tiên Nasy

Bước 1: Rửa mặt, tẩy da chết vùng mắt để vùng da mắt sẽ được hấp thu dưỡng chất tốt nhất

Bước 2: Massage thư giãn vùng mắt, trị liệu đả thông kích thích mạch máu lưu thông

Bước 3: Sử dụng hoạt chất Multivitamin và retinol tăng cường điện di máy để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da

Bước 4: Đắp mặt nạ cho mắt thư giãn

Bước 5: Thoa kem chống nắng vùng mắt và hướng dẫn chăm sóc mắt tại nhà.

Với quy trình chăm sóc da vùng mắt tại Thủy Tiên Nasy cam kết sẽ đem đến cho bạn vùng mắt sáng và trẻ hóa hơn. Giảm ngay những quầng thâm, bọng mắt mệt mỏi. Từng sản phẩm hoạt chất và thiết bị đều là những dòng cao cấp đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng

Với liệu trình trị liệu giảm thâm và bọng mắt tại Thủy Tiên spa những vết thâm lâu năm, bẩm sinh đều sẽ được cải thiện nhanh chóng. Chúng ta sẽ không còn lo lắng cảnh đôi mắt lão hóa, mù mờ xấu xí. Thay vào đó đôi mắt có thần sắc và tươi trẻ hơn.

Bạn đang gặp vấn đề nan giải cho thâm quầng bọng mắt, hãy liên hệ và đến ngay với Thủy Tiên Nasy. Cam kết sẽ cho bạn kết quả hài lòng thỏa mãn. Đăng kí ngay trong tháng này để có cơ hội ưu đãi giảm giá từ 10 – 30% cho liệu trình trị liệu nhé!

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.