ĐÔI NÉT VỀ THỦY TIÊN SPA

Kính thưa qúy khách hàng!

Gần 10 năm thành lập và phát triển, Viện thẩm mỹ Thủy tiên đã từng bước vươn lên khẳng định mình và trở thành thương hiệu làm đẹp nổi bật và đáng tin cậy hàng đầu ở Việt Nam.

 Hệ thống chi nhánh Thủy Tiên Spa

Sở hữu hệ thống 2 chi nhánh hoạt động chính tại hai địa bàn Gia Lai và Kon Tum, mang kiến trúc hiện đại với những dịch vụ spa chuyên nghiệp nhất, công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới, với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi tự hào là một trong các Trung tâm được khách hàng bình chọn là  Viện Thẩm Mỹ uy tín nhất địa bàn, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

 Dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp


Với chúng tôi khách hàng LUÔN LUÔN đúng. Tất cả các dịch vụ đẹp tại Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đều sử dụng dòng sản phẩm đặc trị thuộc thương hiệu nổi tiếng Image skincarDermalogica, MDD – thương hiệu sản phẩm chăm sóc da chỉ được dùng trong các hệ thống spa chuyên nghiệp trên toàn thế giới – kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất và tuân theo một quy trình thực hiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tất cả các công nghệ của chúng tôi đều được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận AN TOÀN và HIỆU QUẢ trong điều trị nám da, tàn nhang, xóa xăm, sẹo rỗ,…

 Chất lượng dịch vụ vượt trội

Viện thẩm mỹ Thủy Tiên tự hào là một hệ thống spa uy tín cung cấp dịch vụ trị nám da tốt nhất và an toàn nhất, đem lại sự hài lòng cho hàng  nghìn khách hàng trên địa bàn.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ điều trị nám da số 1 hiện nay, khách hàng khi đến Viện thẩm mỹ Thủy Tiên còn có rất nhiều lựa chọn làm đẹp cao cấp khác phù hợp với mong muốn và tình trạng của mỗi người.

 Giải thưởng "Thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng"

Với giải thưởng “Thương hiệu vàng vì sức khỏe cộng đồng ”, Viện thẩm mỹ Thủy Tiên đã khẳng định được vị thế và uy tín vững chắc trong lòng khách hàng và giới chuyên môn.

Hiểu rõ sứ mệnh của mình, Viện Thẩm Mỹ Thủy Tiên Spa cung cấp cho khách hàng các sản phẩm  – dịch vụ cao cấp với chất lượng quốc tế và phù hợp với người Việt, kết hợp dòng sản phẩm đẳng cấp thương hiệu của Mỹ với mục tiêu “An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm !” Viện Thẩm Mỹ Thủy Tiên Spa mong muốn cùng chị em phụ nữ tỏa sáng và thành công!

 Hình ảnh điều trị

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.