Soi da miễn phí tại Gia Lai – Kon Tum

90% phụ nữ không biết rõ tình trạng da của mình đang như thế nào?. Các chị em sẽ được thăm k hám và soi da miễn phí đến từ chuyên gia viện MD DERMATICS giúp chị em dễ dàng nắm bắt tình trạng da hiện tại. Từ đó thay đổi cách chăm sóc da một cách hợp lý.

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN THĂM KHÁM DA MIỄN PHÍ:

-Thứ 7 :    13/10/2018

-Chủ nhật: 14/10/2018

– THỦY TIÊN SPA GIA LAI rất hân hạnh mời được đội ngũ chuyên gia Viện Da liễu MD Dermatics TPHCM chia sẻ những kiến thức về da cho các chị tuổi trên 30 tại Gia Lai, mong rằng các chia sẻ và lời giải đáp của các chuyên gia sẽ giúp các chị sở hữu làn da mạnh khỏe, trẻ hóa lại làn da của mình.

THĂM KHÁM DA MIỄN PHÍ VỚI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VIỆN MD DERMATICS TPHCM

Nám da là một trong những bệnh lý về da thường gặp ở những người từ sau 25-30 tuổi trở đi. Thường gặp nhất là  nám lâu năm ,  nám chân sâu ,  nám sau sinh … Khởi đầu có thể chỉ là những vết nhỏ, rất mờ, tuy nhiên nếu không xử lý kịp thời, các vết nám càng nặng và lan ra 2 bên má. Thậm chí, những người làm văn phòng, ít tiếp xúc nắng cũng rất dễ bị nám.

BAO NHIÊU NGƯỜI BIẾT NGUYÊN NHÂN THỰC SỰ CỦA NÁM DA.

BAO NHIÊU NGƯỜI LỰA CHỌN ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM PHÙ HỢP VỚI TÌNH TRẠNG NÁM VÀ CƠ ĐỊA CỦA MÌNH.

Điều đáng nói là khi mới bắt đầu bị nám da, tâm lý chị em CHỦ QUAN, ngại đi thăm khám da, xử lý theo phương pháp dân gian, phương pháp gì cũng thử, từ thiên nhiên đến đông y, mỹ phẩm…Ai chỉ gì dùng nấy mà không quan tâm có phù hợp không. Rồi việc sử dụng mỹ phẩm vô tội vạ, không rõ gốc gác, xuất xứ càng làm cho tình trạng nám trở nên đậm màu thêm, làm da đỏ ửng, mỏng yếu bỏng rát, viêm da và đẩy nhanh quá trình NÁM NẶNG HƠN.

VẬY CÁCH NÀO TRỊ NÁM TẬN GỐC, MÀ HIỆU QUẢ, AN TOÀN?

Để xoa dịu và giảm tình trạng nám kịp thời, lời khuyên đầu tiên là các chị em cần có kiến thức khoa học đúng để hiểu rõ mình bị nám vì nguyên nhân nào, từ đó sáng suốt lựa chọn phương pháp điều trị tận gốc, an toàn và hiệu quả.

 THỦY TIÊN SPA rất hân hạnh mời được đội ngũ chuyên gia Viện Da liễu MD Dermatics TPHCM chia sẻ những kiến thức về da cho các chị tuổi trên 30 tại Gia Lai, mong rằng các chia sẻ và lời giải đáp của các chuyên gia sẽ giúp các chị sở hữu làn da mạnh khỏe, trẻ hóa lại làn da của mình.

BẠN ĐÃ BỎ LỠ BAO NHIÊU CƠ HỘI LÀM ĐẸP RỒI – CHỈ 2 NGÀY DUY NHẤT – ĐĂNG KÝ NGAY TỪ BÂY GIỜ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI !

 

VIỆN THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO THỦY TIÊN SPA 

HOTLINE: 0935.532.768 – (0269)3.868.789 – (0260)3.918.739

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.