Tắm trắng 1 lần duy nhất bao nhiêu tiền? Tắm trắng ở đâu tốt? Khi bạn gấp gáp muốn sở hữu làn da trắng sáng để cho những dịp quan trọng. Bạn sợ gặp phải những sản phẩm không tốt cho làn da khi trắng quá nhanh. Hiểu được điều này Thủy Tiên Spa đã chuyển giao và áp dụng công nghệ tắm trắng độc quyền Nano White Luxury để phục vụ cho các khách hàng.

Vậy tắm trắng 1 lần duy nhất giá bao nhiêu tiền? Và tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng thật sự?

1. Tắm trắng 1 lần duy nhất có mang lại hiệu quả không?

Đây là điều mà ai cũng quan tâm, Bởi lo lắng về tắm 1 lần thì thật khó để trắng sáng được. Quả thật để cải thiện làn da thì 1 lần duy nhất là chưa đủ. Tuy nhiên, với công nghệ Nano White Luxury tại Thủy Tiên Spa, thì khi tắm trắng từ 1 lần có thể bật từ 1-3 tone. Sau lần tắm trắng đầu tiên da của bạn được kích thích sản sinh tế bào mới, loại bỏ tế bào chết. Giúp cho làn da được trắng sáng hơn. Nhưng hiệu quả sẽ không tối đa vì chưa cung cấp đủ dưỡng chất để làm trắng da.

Vì vậy khi tắm 1 lần làn da của bạn sẽ sáng hơn 1-3 tone. Nhưng để phát huy hết tác dụng của tắm trắng thì bạn cần có 1 liệu trình từ 3-10 buổi. Tùy theo tình trạng cơ địa của làn da.

2. Công nghệ tắm trắng tại Thủy Tiên Spa

Tắm trắng bằng công nghệ Nano được xem là công nghệ trắng da an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Đây là phương pháp tắm trắng có hiệu quả rõ rệt ngay từ lần đầu tiên. Tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn cho da nhờ sự kết hợp làm đẹp từ thiên nhiên và công nghệ cao. Nano White sử dụng các dòng sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên. Có tác dụng lấy đi tế bào sừng già cỗi, xỉn màu, vừa có khả năng nuôi dưỡng da ngay từ bên trong. Kết hợp hỗ trợ của máy công nghệ giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong da. Và giúp làm tăng hiệu quả làm trắng da.

Với công nghệ Nano White Luxury việc tắm trắng không còn xa vời với các chị em nữa. Nano white luxury giúp các dưỡng chất siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da nuôi dưỡng da sáng mịn, nõn nà.

3. Tắm trắng 1 lần duy nhất bao nhiêu tiền tại Thủy Tiên Spa?

Tùy theo thể trạng cơ địa của từng người, các chuyên gia tại Thủy Tiên sẽ tư vấn cho bạn liệu trình phù hợp. Hiện tại Thủy Tiên Spa đang áp dụng giá ưu đãi 60%  tắm trắng cho các chị em giá gốc 1500k/lần giảm chỉ còn 599k/lần.

Hiểu được tâm lý chị em muốn được làm đẹp với mức giá thấp.Thủy Tiên Spa đã ưu đãi rất lớn cho chị em làm đẹp.

Hãy nhanh tay đăng kí tại Spa Thủy Tiên để được trải nghiệm liệu trình tắm trắng tuyệt vời nào!

 

**Lưu ý: Kết quả tùy cơ địa của mỗi người.

 

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.