Sản phẩm trị nám không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da của chị em. Tuy nhiên vấn nạn kem trộn, hàng giảm hàng kém chất lượng tràn lan. Những sản phẩm này khiến cho sắc tố da của chị em không được cải thiện mà còn làm tình trạng da xấu hơn. Vậy với sản phẩm trị nám thì chúng ta nên có những tiêu chí nào để lựa chọn? Dưới bài viết này sẽ chỉ cho chị em các tiêu chí chọn sản phẩm trị nám tốt cho da

Những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm trị nám cho da

Bị nám đã khổ lựa chọn kem trị nám nhầm càng khổ hơn. Với hàng vạn sản phẩm trị nám như “ma trận” đang bủa vây xung quanh. Thì chị em cần phải làm thế nào mới có thể chọn được sản phẩm tốt cho da. Hãy lưu ý những vấn đề dưới đây nó sẽ là bí quyết dành cho các chị em chưa có kinh nghiệm trong việc sử dụng sản phẩm trị nám.

Lựa chọn thương hiệu uy tín trong điều trị da

Uy tín thương hiệu là điều đầu tiên được dùng để đánh giá chất lượng sản phẩm. Chúng ta có thể thấy trên thị trường hàng ngàn thương hiệu nhưng những thương hiệu nổi trội và được đánh giá cao. Những thương hiệu này có xuất xứ thời gian hàng chục năm trời. Và họ có trung tâm/viện nghiên cứu riêng biệt cho các vấn đề của da. Do đó những thương hiệu này được người dùng đánh giá cao về hiệu quả cũng như mức độ an toàn cho làn da. Những sản phẩm của các thương hiệu uy tín khác xa với các sản phẩm kém chất lượng cả về hình thức lẫn hiệu quả.

Những thương hiệu có lịch sử lâu năm trong việc điều trị da như: MD Dermayics, Image Skincare, Murad, SKII, OHui… Tất nhiên khi chúng ta nghe đến giá tiền của những thương hiệu này sẽ thấy mắc. Nhưng bạn phải hiểu rằng những sản phẩm trị nám này hòan toàn giúp bạn trong quá trình điều trị da. Dù ngoài thị trường có nhiều sản phẩm rẻ chỉ vài chục vài trăm nhưng nó không đảm bảo. Vậy thì vì cớ gì bạn lại sử dụng sản phẩm không đảm bảo. Để làn da bị tổn thương nặng và quá trình hồi phục sẽ tốn kém hơn. Do đó hãy ưu tiên những thương hiệu có độ uy tín cao trong việc trị nám. Để đảm bảo hiệu quả trị nám cũng như an toàn cho da.

Lựa chọn địa chỉ bán hàng chính hãng

Vấn nạn hàng giả hàng nhái khiến nhiều chị em rơi vào tình thế dở khóc dở cười. Dù bạn đã bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để mau sản phẩm trị nám. Nhưng lại phát hiện ra đó là hàng Fake, do đó việc lựa chọn địa chỉ bán mĩ phẩm chính hãng uy tín là rất quan trọng. Những sản phẩm giả hiện nay rất tinh vi nếu không quan sát cẩn thận bạn sẽ dễ dàng bị đánh lừa.Và bạn hãy có kiến thức phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái.

Đảm bảo hơn bạn hãy đến những địa chỉ cho bạn thấy hóa đơn chứng tờ về sản phẩm. Nếu đó là phân phối qua công ty thì hãy xem về đơn vị đó thật kĩ. Thông thường với hàng giả hàng nhái sẽ rẻ hơn so với giá được niêm yết của hệ thống. Đồng thời bao bì, chất lượng của sản phẩm cũng sẽ khác biệt ít nhiều. Ở mỗi sản phẩm đều có các mã vạch và cách kiểm tra sản phẩm đó. Nên nếu bạn mua hàng ở 1 nơi lạ thì hãy kiểm tra kĩ hơn nhé

Kiểm tra chất lượng sản phẩm dựa trên kết cấu và mùi hương

Với những sản phẩm chính hãng khi bạn cầm trên tay sẽ chắc, và bao bì chữ rõ nét chau chốt. Đây là điều mà ít sản phẩm giả nào làm được vì đa số nó đều được gia công hàng loạt. Kết cấu của sản phẩm cũng sẽ có những đắc trưng riêng. Nếu bạn đã dùng mĩ phẩm chính hãng rồi bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng về hàng Auth và Fake. Nếu bạn chưa từng dùng sản phẩm đó thì hãy lên mạng xem cách kiểm tra hàng chính hãng. Tin chắc rằng trên đó cũng sẽ có rất nhiều hướng dẫn về cách phân biệt hàng chính hãng cho bạn.

Thêm nữa với hàng giả dù rằng rất giống nhưng nó không thể giống 100% được. Do đó chỉ cần bạn chú ý 1 chút thì sẽ phân biệt được thông qua kiểm tra. Những sản phẩm hàng giả thường sẽ có kết cấu, màu sắc không giống với hàng chuẩn được. Bên cạnh đó mùi của nó sẽ không phải dịu nhẹ dễ chịu mà có mùi hắc, nồng, mùi hóa chất đậm rõ hơn. Khi thoa vào da sản phẩm tốt sẽ thẩm thấu nhanh da mỏng nhẹ. Còn hàng giả sẽ nặng mặt da khó chịu và nhiều trường hợp da sẽ phản ứng ngược lại.

Kết

Việc chọn được sản phẩm trị nám là điều rất quan trọng với da. Nếu chọn đúng da bạn sẽ thăng hạng và xinh đẹp. Nếu sai làn da sẽ gặp nhiều vấn đề xấu đi kèm. Lúc đó bạn sẽ tiền mất tật mang thêm mà thôi. Vì thế dù mắc 1 chút nhưng hãy đảm bảo sản phẩm mình dùng là chính hãng và có uy tín trong việc điều trị nám nhé.

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.