Bạn muốn diện những trang phục gợi cảm và quyến rũ cho dịp hội họp, tiệc tùng sắp tới nhưng mỡ thừa vùng bụng khiến bạn mất tự tin. Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ với 3 ngày!

CHÚ Ý LỰA CHỌN NHỮNG THỰC PHẨM

Để giảm mỡ bụng nhanh, bạn cần chú ý tới việc lựa chọn thực phẩm cụ thể như sau:

Ăn nhiều bữa ăn nhỏ, với lượng dinh dưỡng chủ yếu là protein từ các loại thịt và rất nhiều rau xanh đồng thời loại bỏ tinh bột.

Sở dĩ bạn cần làm vậy là bởi vì tinh bột là nguyên nhân chính dẫn tới việc thừa calo và tích lũy mỡ thừa.

Ăn nhiều rau và thịt sẽ đảm bảo bạn luôn no và đáp ứng vừa đủ nhu cầu năng lượng cho cơ thể.

TẬP THÊM TẠ VÀ CÁC BÀI TẬP TIM MẠCH ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG TỐT

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh, bạn nên duy trì việc luyện tập như những gì bạn đã và đang làm trước đây. Mọi sự thay đổi trong ngắn hạn đều khó có thể đem lại kết quả.

Tăng cường luyện tập cái bài tập cường độ cao. Ngắt quãng HIIT hoặc bài tập tim mạch, leo cầu thang sẽ giúp bạn đốt nhiều calo hơn và sau đó sẽ là mỡ thừa.

Nâng tạ với trọng lượng nhẹ từ 60 – 70% của khả năng nâng tạ tối đa 1RM với số lần nhiều sẽ giúp ban thúc đẩy quá trình đốt mỡ toàn thân. Đặc biệt là uvnfg bụng bởi đây là vùng tích tụ nhiều mỡ nhất.

 

UỐNG THÊM NƯỚC ĐỂ GIÚP QUÁ TRÌNH GIẢM MỠ BỤNG NHANH

Uống nước là giải pháp đơn giản nhưng có thể đem lại hiệu quả giảm cân cho bạn. Việc uống nước sẽ cung cấp môi trường hoàn hảo cho việc trao đổi chất giúp cơ bắp hoạt động hiệu quả kéo dài theo việc phân hủy các tế bào mỡ dễ dàng và thuận lợi.

Theo các chuyên gia, bạn nên uống nước thêm từ 500ml đến 700ml nước mỗi ngày khi muốn giảm mỡ bụng nhanh trong thời gian ngắn. Bạn cũng cần tránh những hiểu lầm khi uống nước để tránh gây hại cho sức khỏe.

 

Lưu ý: Giảm mỡ bụng nhanh chỉ là giải pháp tình thế cho bạn trước sự kiện quan trọng.

Về lâu về dài, bạn nên áp dụng một chế độ luyện tập khoa học cùng một chế độ dinh dưỡng hiệu quả để duy trì cơ thể khỏe mạnh và ít mỡ bụng bền vững.

NHỮNG LOẠI NƯỚC UỐNG GIÚP GIẢM MỠ BỤNG NHANH BẠN NÊN DÙNG

Hãy tạo một loại nước ép tự nhiên cho bản thân mình rất dễ phải không nào. Vì vậy hãy thay đổi những loại nước ép đóng chai và soda bằng nước ép trái cây tự nhiên. Dưới đây là một số công thức nước ép trái cây hỗ trợ bạn trong cách giảm mỡ bụng hiệu quả:

Nước có mùi: cho 1 vài loại trái cây hay là rau củ xanh vào đá. Bạn sẽ cần hấp thụ 1 lượng nước mỗi ngày với vị giác tốt hơn.

 

Sinh tố dưa hấu: Dưa hấu có hàm lượng nước cao vì vậy nó trở thành 1 trong những loại trái cây tốt nhất để làm sinh tố. Bạn có thể dễ dàng tạo ra hỗn hợp nước dưa hấu, sữa chua và đá.

 

Hãy kiên nhẫn tập thể dục với các bài tập giảm mỡ chăm chỉ nếu bạn mong muốn giảm mỡ bụng nhanh và có eo thon.

*Lưu ý: Kết quả phụ thuộc cơ địa của mỗi người

 

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.