☒ Nguy hiểm nhất là bị nám nhưng không biết mình đang mắc phải cấp độ nám ra sao. Tự điều trị nám và dẫn đến bế tắc. Để quá trình chửa nám diễn ra hợp lý và thành công, bạn cần xác định đúng các loại nám và cấp độ nám của mình.

» CẤP ĐỘ CỦA NÁM VÀ PHÂN LOẠI HÌNH THỨC CỦA NÁM

☒ Nám được biểu hiện trên da thành những đốm, mảng sạm màu và không đồng đều về mức độ màu sắc. Càng để lâu, nám càng có xu hướng lan rộng, đậm màu. Gây ra nhiều trở ngại khó khăn trong điều trị. Có 3 loại nám tương ứng với 3 mức độ khó dễ trong điều trị như sau:

› Nám mảng (Dễ điều trị)

☒ Nám mảng là mảng màu sẫm tạo thành nhiều mảng trên da, đường kính lớn, có ranh giới rõ ràng màu sắc từ nhạt tới sậm.

☒ Chân nám mảng không sâu, chủ yếu nằm ở lớp da bên ngoài (thượng bì) nên không khó khăn khi điều trị

☒ Nguyên nhân hình thành:

☒ Do tác động của ánh sáng, môi trường

☒ Sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, kém chất lượng

☒ Sử dụng thuốc tránh thai hoặc thay đổi nội tiết tố,…

› Nám chân sâu (Khó điều trị)

☒ Nám chân sâu hình thành bởi những mảng sẫm hình đốm tròn như đầu đũa, màu sắc xanh hoặc xám đậm. Nám chân sâu có thể biểu hiện thành chùm, phân bổ chủ yếu ở khu vực cằm, trán và má.

☒ Chân nám nằm sâu dưới lớp hạ bì nên việc điều trị khá khó khăn.

☒ Vì nằm ở tầng sâu hơn biểu bì nên nám chân sâu có màu nhạt hơnn, nhưng lại rất khó chữa trị. Các sản phẩm bôi ngoài da không có tác dụng với nám chân sâu. Điều trị với phương pháp laser sẽ mang lại kết quả khả quan hơn.

› Nám hỗn hợp (Rất khó điều trị)

☒ Nám hỗn hợp xuất hiện là khi làn da xuất hiện cả hai loại nám: nám mảng, nám chân sâu. Sậm màu, chân nám xen kẽ nhau rất phức tạp để điều trị.

☒ Với trường hợp bị nám này, sản phẩm bôi ngoài da và các phương pháp điều trị laser cũng có khả quan nhưng không được hoàn hảo

» TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ NÁM THEO CẤP ĐỘ CHUẨN XÁC NHẤT

☒ Nhận biết cấp độ nám là vô cùng quan trọng trong điều trị nám. Tuy nhiên, nhận biết cấp độ nám da cần phải có máy soi da phân tích chuyên dụng. Vì vậy các bạn có thể đến trực tiếp Thủy Tiên Nasy để được soi da và tư vấn miễn phí.

☒ Các chuyên gia đã đưa ra biện pháp trị nám theo cấp độ như sau:

› Cấp độ 1: 4 – 6 lần điều trị

☒ Liệu trình dành cho điều trị nám mảng ở mức độ tình trạng nhẹ và vừa phải. Nám mảng là loại dễ điều trị dứt điểm nhất.

› Cấp độ 2: 7 – 10 lần điều trị

☒ Áp dụng cho nám hỗn hợp (nám chân sâu và nám mảng)

› Cấp độ 3: 10 – 12 lần điều trị

☒ Áp dụng cho nám sâu ở lớp hạ bì có màu sẫm đậm do di truyền và thay đổi nội tiết tố.

» ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC 3 CẤP ĐỘ NÁM VỚI PHÁC ĐỒ MELAS RUBY

☒ Tại Thủy Tiên Nasy Clinic & Spa, các cấp độ nám sẽ được chuyên gia đánh giá tình hình và đưa ra phác đồ phù hợp được cá nhân hóa. Với phác đồ điều trị nám Melas Ruby là phác đồ điều trị nám độc quyền tại Thủy Tiên Nasy và được FDA chứng nhận có khả năng loại bỏ tất cả các loại nám dù là nám mảng, nám đốm, nám hỗn hợp hay nám lâu năm từ 5 buổi.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

– Cảnh giác với phương pháp trị nám bằng cách lột da mặt

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.