Nám da mặt vùng má thường xuất hiện trên nền da của hầu hết phụ nữ. Khi bị nám các chị em thường có xu hướng tránh né vì ngại ngùng. Những chị em khác thì đổ xô đi tìm cách trị nám nhưng vẫn bất lực. Chẳng có ai muốn mình bị nám cả nhưng những vết nám cứ hiện hữu.

Chị Hoàng chia sẻ: “Trước kia chị đẹp và rạng rỡ bao nhiêu thì khi da bị nám trên má nhìn xấu bấy nhiêu”. Chị Hoa cũng cùng chung cảnh ngộ: “thật là chị chỉ muốn ở nhà chẳng tiệc tùng gì cả, da xấu đi ngại lắm em ạ”

Nám da mặt vùng má – nguyên nhân khiến phụ nữ mất đi vẻ đẹp vốn có

Mình đã được nghe rất nhiều câu chuyện khi các chị em đến để điều trị nám. Với nám da mặt trên vùng má khiến trên nền da xuất hiện những đốm, mảng nám tối màu. Với người mới xuất có thể dùng trang điểm để che đi nhưng với người nám lâu năm thì làm cách nào cũng ko giấu được.

Chia sẻ với Thủy Tiên spa chị Hoàng chia sẻ:”Trước kia chị đẹp và rạng rỡ bao nhiêu thì khi da bị nám trên má nhìn xấu bấy nhiêu. Bản thân chị rất ngại rất tự ti khi da cứ nám như vậy. Nhiều khi bị mọi người chê chị chỉ biết cười cho qua. Nhưng về lại suy nghĩ đắn đo nhiều. Ông xã chị cũng nói chị không sao nhưng đàn ông mà em ai chẳng thích cái đẹp. Chị tìm hiểu rồi áp dụng nhiều cách lắm nhưng da vẫn cứ vậy không khá lên được. Chị rầu rĩ hoài luôn”

Cùng cảnh ngộ thì chị Hoa chia sẻ:”Thật là chị chỉ muốn ở nhà chẳng tiệc tùng gì cả, da xấu ngại đi lắm em ạ. Chồng chị hay gặp đối tác mà mặt chị như vậy mỗi lần ra ngoài trang điểm dày nặng mặt. Mà nó cũng chẳng che đi được bao nhiêu cả. Cứ đà này có khi chị lại mất chồng như chơi”

Đối với những chia sẻ của các chị em mình vô cùng thấu hiểu nỗi muộn phiền này. Ai cũng yêu thích cái đẹp không kể đàn ông hay phụ nữ. Nhưng bước vào độ tuổi trung niên thì nám là vấn đề khiến cho vẻ đẹp vốn có chủa phụ nữ bị lu mờ nhanh chóng. Kéo theo đó là năm thàng mài mòn da lão hóa xấu xí nhưng chồng ngày càng phong độ. Khiến cho phụ nữ cực kì ngại ngùng, tự ti khi đi cùng.

Giải pháp cho làn da nám

Đối với nám da mặt vùng má không phải là quá khó để điều trị. Tuy nhiên điểm trừ chung của nhiều phụ nữ đó là điều trị vô tội vạ và không có sự tìm hiểu. Do đó gây ra những hậu quả khôn lường trên da. Để điều trị nám chúng ta có rất nhiều cách như: laser, phi kim, uống thuốc, bôi thoa… Những cách này đều được công nhận là hiệu quả với nám da. Do đó việc điều trị nám không phải là không thể điều trị. mà chúng ta cần có cơ sở thực hiện điều trị uy tín. Đồng thời các sản phẩm sử dụng cũng phải đảm bảo để làn da được ức chế ngăn ngừa nám.

Bên cạnh điều trị thì chúng ta cũng cần có tâm lí thoải mái. Nếu quá áp lực sẽ khiến tâm sinh lí mất cân bằng cũng sẽ gây nên tình trạng nám da. Hãy tạo cho mình 1 chế độ tập luyện, ăn uống khỏe mạnh, nếu cơ thể mạnh thì da cũng sẽ khỏe mạnh. Bởi đó quá trình trị nám của chúng ta cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Nám da chỉ khó điều trị khi chúng ta áp dụng sai cách. Nếu chị em tuân thủ đúng quy trình trị nám thì chúng ta sẽ sớm có lại làn da đẹp như thuở ban đầu. Với các khách hàng tại Thủy Tiên đều có mỗi câu chuyện khi đến trị nám. Chỉ khi các chị em thấy bất lực nhất mới đến Thủy Tiên để điều trị. Vậy vì sao các chị em không điều trị sớm hơn. Để giảm thiểu đi công sức thời gian tiền bạc cho mình?

Kết

Nám da mặt vùng má không pahir là câu chuyện của riêng ai. Bởi bất kì ai cũng đều có thể bị nám. Vì vậy các chị em hãy biết chăm sóc da từ bây giờ. Cũng hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín để được tư vấn điều trị. Tránh tình trạng điều trị sau cách dẫn đến nám tràn lan trên mặt và khó điều trị hơn.

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.