❝ Sắp đến vào ngày 6 – 8/12, Thủy Tiên Nasy sẽ tổ chức ngày hội “Tư Vấn Làm Đẹp Da Chống Lão Hóa” tại 3 cơ sở. Đây là dịp để chị em Phố Núi có cơ hội được tiếp xúc với công nghệ làm đẹp hiện đại, từ đó thấu hiểu làn da của mình hơn. Hội thảo được đầu tư chỉnh chu về chuyên môn và trang thiết bị nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất trong dịp này. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều ưu đãi dành tặng chị em trong ngày hội làm đẹp này.❞

》Chủ đề chuyên sâu về lão hóa da

» Đối với phụ nữ Việt Nam, lão hóa da là vấn đề được quan tâm hàng đầu bởi chỉ từ 25,30,35 tuổi lão hóa da đã tìm đến họ. Các vấn đề gây phiền toái ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần của mỗi nữa nhân như: sạm, nám, tàn nhang, nếp nhă, đồi mồi, cơ thiếu săn chắc,… lần lượt kéo đến. Nhưng để hiểu chuyên sâu và giải pháp khắc phục, chị em Phố Núi vẫn chưa tìm hiểu được nhiều và đủ điều kiện mở rộng kiến thức về lão hóa. Vì vậy Thủy Tiên Nasy sẽ tạo điều kiện dành cho chị em Phố Núi có cơ hội thay đổi làn da của mình cùng với các chuyên gia tu học tại Hoa Kỳ.

» Các trường hợp lão hóa sớm hoặc hình thành khá lâu và bám sâu không cải thiện được bằng mỹ phẩm. Thực phẩm chức năng… sẽ dễ dàng hiểu được nguyên nhân cũng như cách khắc phục ngay tại buổi hội thảo.

》Chương trình “chuyên sâu về lão hóa da” gồm các hạng mục sau

» Tư vấn “chuyên sâu về lão hóa da” với chuyên gia Hoa Kỳ

» Tư vấn giải pháp khắc phục tình trạng da

» Lời khuyên về cách chăm sóc da hiệu quả.

» Ngoài ra, chị em phái đẹp còn có dịp gặp gỡ giao lưu cùng với nhau, cùng chia sẻ về bí quyết làm đẹp và chăm sóc da cho dịp tết cận kề.

》Chuyên gia tu học tại Hoa Kỳ sẽ trực tiếp thăm khám

» Chuyên gia là những người có kinh nghiệm lão luyện trong lĩnh vực làm đẹp và tu học tại Hoa Kỳ nhiều năm sẽ đem đến nhiều kiến thức chuyên sâu về chủ đề lão hóa da. Bên cạnh đó, chuyên gia có vốn kiến thức làm đẹp nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và soi da cho từng khách hàng tham gia vào ngày hội.

» Mỗi khách hàng đều được hưởng những quyền lợi hấp dẫn tại buổi hội thảo hoàn toàn KHÔNG MẤT PHÍ. Mỗi tình trạng và làn da khác nhau chuyên gia sẽ chỉ định một phác đồ điều trị khác nhau và đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí thấp nhất dành cho khách hàng.

» Ngoài ra khi tham gia vào ngày hội tư vấn chuyên sâu về lão hóa thì chị em sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn tất cả dịch vụ như: Giảm béo Lipo Fast 3D 199K, Trị Nám Melas Ruby 399K, Tắm Trắng Nano White 499K, Căng Bóng Da 1499K… Đối với các dòng sản phẩm về IMAGE SKINCARE sẽ ưu đãi 20% duy nhất trong 3 ngày.

» Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, chỉ cần nhanh tay đền vào form đăng ký bên dưới bạn sẽ sở hữu ngay 1 vé tham gia ngày hội bổ ích và đặc sắc với số lượng có hạn như hội thảo “Thăm Khám Và Soi Da Chống Lão Hóa Miễn Phí”.

Bài Viết Liên Quan

Trước khi trị nám bạn nên đọc bài phân tích này

Điều trị nám, tàn nhang – an toàn hiệu quả – da sáng từng ngày

*Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

 

 

 

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.