Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Thủy Tiên Spa nay được chuyển đổi thương hiệu thành Thủy Tiên Nasy Clnic & Spa đã từng bước vươn lên khẳng định mình & trở thành thương hiệu làm đẹp nổi bật & đáng tin cậy hàng đầu ở Việt Nam.

Sở hữu hệ thống 3 chi nhánh hoạt động chính tại địa bàn Gia Lai và Kon Tum, mang kiến trúc hiện đại với những dịch vụ spa chuyên nghiệp nhất, công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới, với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi tự hào là một trong các Trung tâm được khách hàng bình chọn là Viện Thẩm Mỹ uy tín nhất địa bàn, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất do khách hàng bình chọn.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp chị em, chúng tôi không ngừng đầu tư máy móc công nghệ làm đẹp đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ, giải quyết tận gốc các vấn đề của làn da như:

  • Laser Picosecond thế hệ mới giải quyết tận gốc: Nám da, tàn nhang, đồi mồi, xóa hình xăm, trẻ hóa trắng sáng làn da
  • Laser CO2 Fractioanal điều trị tái tạo bề mặt của làn da với các bệnh lý như: Da sần vỏ cam, mụn thịt mụn đá..
  • Ultherapy Hifu: Nâng cơ trẻ hóa da mặt, tạo cằm V.line
  • Và rất nhiều công nghệ hiệu quả khác mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em

 

 

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.