Giá xóa xăm có mắc không là vấn đề được đặt ra của các khách hàng. Việc xăm hình thì dễ nhưng xóa đi hình xăm thì là cả 1 vấn đề. Đối với trước kia việc xóa hình xăm tương đối khó thì hiện nay công nghệ phát triển việc xóa hình xăm cũng khá dễ dàng. Với những công nghệ mới xóa hình xăm bằng laser giúp làm mờ hình xăm nhanh chóng. Hơn nữa còn giúp cho xóa hình xăm không sẹo bởi công nghệ xóa xăm thẩm mỹ.

1. Nguy hại từ xóa hình xăm rẻ, xóa xăm 1 lần.

So với mặt bằng chung xóa xăm sẽ hơi tốn kém chi phí gấp đôi so với giá tiền đi xăm. Vì vậy thay vì chọn các nơi uy tín để xóa xăm. Nhiều người chọn nơi xóa xăm rẻ hoạt động trái phép với mong muốn xóa nhanh lại không tốn nhiều tiền.

Đã có rất nhiều hệ lụy xảy ra khi tẩy hình xăm tại những cơ sở nhỏ, không được kiểm định về công nghệ sử dụng cũng như quy trình. Bởi khi xăm hình mực xăm được đưa vào sâu dưới da ở lớp trung bì, thượng bì. Do đó nếu chỉ xóa xăm ở địa chỉ không uy tín chỉ tốn vài trăm ngàn thì hiệu quả của nó không đạt như mong muốn. 

Các chuyên gia đã nghiên cứu và khẳng định: Xóa hình xăm 1 lần không thể hết được. Những công nghệ tẩy hình xăm giá rẻ tiềm ẩn những nguy hiểm, rủi ro rất lớn như: xóa không hết mực xăm, gây bỏng rát da, nhiễm trùng, hoại tử và để lại sẹo.

Giá tiền xóa hình xăm là yếu tố chúng ta cân nhắc thêm. Nhưng đừng vì ham rẻ mà làm những cơ sở chui, không uy tín gây nguy hại cho mình.

2. Xóa hình xăm bao nhiêu tiền tại Spa Thủy Tiên

Với nhu cầu ngày càng có nhiều người muốn xóa xăm. Spa Thủy Tiên đã chuyển giao công nghệ độc quyền xóa xăm Laser Tottoo Effect. Với công nghệ này sử dụng các bước sóng laser công nghệ cao xóa bỏ hoàn toàn mực xăm trên cơ thể. Đặc biệt với công nghệ này xóa bỏ hoàn toàn mực xăm nhưng không để lại sẹo và rất an toàn.

Với ưu điểm nổi trội hơn hẳn công nghệ xóa xăm cũ. Laser Tottoo Effect là lựa chọn số 1 khi muốn xóa xăm an toàn cho bạn.

Với các loại hình xăm ở các vị trí lưng, tay, chân… Đều có thể sử dụng Laser để xử lí cho bạn. Tùy theo kích cỡ, màu sắc, độ đậm nhạt và ăn sâu của mực xăm. Các chuyên viên sẽ tư vấn mức giá xóa xăm hợp lí cho bạn.

Hiện tại, Spa Thủy Tiên đang ưu đãi với mực giá giảm 50% chi phí cho xóa xăm. Hỗ trợ bạn có thể loại bỏ những hình xăm không ưng ý trả lại làn da hoàn hảo ban đầu.

3. Lý do nên chọn xóa xăm tại Spa Thủy Tiên.

– Ứng dụng công nghệ xóa xăm Tottoo Effect hàng đầu không để lại sẹo, không gây đau rát, rút ngắn thời gian tối đa gấp 2 lần so với phương pháp thông thường

– Đặc biệt, liệu trình xóa xăm rút ngắn thời gian tối đa, thời gian sau mỗi lần xóa 30-60 phút. Phù hợp cho những ai bận rộn

– Dịch vụ xóa xăm không sẹo bằng Laser tại Spa Thủy Tiên thường xuyên có những ưu đãi giảm sâu giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

– Quy trình xóa xăm tuân thủ khắt khe về an toàn của Bộ Y tế từ khâu thăm khám, tư vấn đến hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

– Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao thực hiện ca xóa xăm

– Được theo sát trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

** Lưu ý: Kết quả tùy cơ địa của mỗi người.

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.