Gần 10 năm thành lập và phát triển, Viện thẩm mỹ Thủy tiên (nay được đổi thành Thủy Tiên Nasy Clinic & Spa) đã từng bước vươn lên khẳng định mình và trở thành thương hiệu làm đẹp nổi bật và đáng tin cậy hàng đầu ở Việt Nam.
Sở hữu hệ thống 3 chi nhánh hoạt động chính tại hai địa bàn Gia Lai và Kon Tum, mang kiến trúc hiện đại với những dịch vụ spa chuyên nghiệp nhất, công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới, với đội ngũ y bác sĩ và nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi tự hào là một trong các Trung tâm được khách hàng bình chọn là  Viện Thẩm Mỹ uy tín nhất địa bàn, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.
Với chúng tôi khách hàng LUÔN LUÔN đúng. Tất cả các dịch vụ đẹp tại Thẩm mỹ viện Thủy Tiên đều sử dụng dòng sản phẩm đặc trị thuộc thương hiệu nổi tiếng Image skincarDermalogica, MDD – thương hiệu sản phẩm chăm sóc da chỉ được dùng trong các hệ thống spa chuyên nghiệp trên toàn thế giới – kết hợp với những công nghệ tiên tiến nhất và tuân theo một quy trình thực hiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tất cả các công nghệ của chúng tôi đều được tổ chức FDA của Mỹ chứng nhận AN TOÀN và HIỆU QUẢ trong điều trị nám da, tàn nhang, xóa xăm, sẹo rỗ,…

Hệ thống Viện Thẩm Mỹ NASY (Thủy Tiên Spa) Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp da, Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp da mới và hiện đại nhất từ các kinh đô thẩm mỹ trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Hoa Kỳ để giải quyết tận gốc nám da tàn nhang đánh bay lão hóa da mang lại nét thanh xuân cho phụ nữ Việt.